Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tin tức bất động sản

Chủ đầu tư của dự án kalong riverside city là ai ? họ như thế nào ?

10:57 27/08/2020

Dự án kalong riverside city là dự án do chủ đầu tư công ty cổ phần thương mại Asean đầu tư và phát triển. vậy họ là ai ?

CHỦ ĐẦU TƯ LÀ AI ?

Dự án kalong riverside city là dự án do chủ đầu tư công ty cổ phần thương mại Asean. công ty cổ phần thương mại Asean là công ty đại diện cho Tập đoàn AsiaInvest trong việc phát triển dự án khu đô thị kalong riverside city.

AsiaInvest là Tập đoàn đầu tư Quốc tế tập trung vào các thị trường mới nổi tại khu vực Châu Á như Việt Nam, Campuchia và Miến Điện. AsiaInvest ưu tiên đầu tư vào các lĩnh vực Bất động sản, Giáo dục và Công nghệ cao.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 
 
Tại Việt Nam, AsiaInvest là một trong những hãng hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp (M&A) và huy động vốn quốc tế, AsiaInvest Việt Nam được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Doanh nghiệp, Bất động sản, Luật, Thẩm định giá và Đầu tư. Ban cố vấn của AsiaInvest gồm các chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực thuộc nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước.
 

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC 

Kể từ khi thành lập đến nay, AsiaInvest đã không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển với  phương châm “Kết nối những thành công”. Chúng tôi luôn thực hiện cam kết cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhằm tăng thêm giá trị cho hoạt động đầu tư và kinh doanh của khách hàng. AsiaInvest luôn tâm niệm thành công của khách hàng sẽ là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của mình.

Với tôn chỉ “Kết nối những thành công”, AsiaInvest cùng với đối tác là các định chế tài chính, các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước luôn cam kết thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và là người bạn đồng hành đắc lực, đối tác tin cậy của khách hàng. Nhờ mạng lưới đối tác rộng khắp, phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, AsiaInvest là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư ra nước ngoài.

 
AsiaInvest được tín nhiệm lựa chọn là Nhà Tư vấn chính – Đối tác chiến lược của nhiều Tổ chức uy tín tại Việt Nam như:
· Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

· Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)

· Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR)

· Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)
Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA)
 
Hơn nữa Tập đoàn AsiaInvest là đối tác chính thức của Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, cùng phối hợp triển khai các Chương trình xúc tiến Thương mại - Đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam


 
 ĐỐI TÁC CỦA HỌ ?

Tập đoàn AsiaInvest có một mạng lưới đối tác rộng khắp là các Quỹ đầu tư, Ngân hàng đầu tư, Công ty chứng khoán, Công ty kinh doanh - đầu tư bất động sản, Công ty tư vấn M&A, Công ty luật và các Công ty môi giới đầu tư quốc tế… tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ; Đặc biệt là tại các nước và khu vực đầu tư lớn vào Việt Nam như: Châu Âu, Nhật bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Đông, Hồng Kông…

Tập đoàn AsiaInvest phối hợp cùng với đối tác chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn nhằm hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch mua bán – sáp nhập, liên doanh, huy động vốn quốc tế cũng như các giao dịch đầu tư chiến lược xuyên quốc gia khác. AsiaInvest hướng tới đối tượng khách hàng có quy mô trung bình với giá trị các giao dịch từ 5 đến 200 triệu Đôla Mỹ.

Bài viết liên quan

nếu bạn là nhà đầu tư hay khách hàng đang quan tâm cũng như chuẩn bị mua sản...

Kalong Riverside City là dự án đầu tiên tại Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh...

Dự án kalong riverside city là dự án do chủ đầu tư công ty cổ phần thương mại...

tại sao móng cái lại có sức hút nguồn vốn đổ về đầu tư đến như vậy ?...

trong những năm vừa gần đây móng cái đã có nhưng bước chuyển biến không hề...

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư của khu kinh tế của khẩu móng cái !

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Phạm Minh Quang

0332534454