Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tin tức bất động sản

Cơ sở hạ tầng ảnh hưởng như thế nào tới bất động sản Móng Cái ?

15:54 17/08/2020

Cơ sở hạ tầng móng cái, tiềm năng phát triển của thành phố vùng biên.

TỔNG QUAN MÓNG CÁI

Thành phố Móng Cái, thành phố vùng biên hay còn gọi là Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái chính là mảnh đất địa đầu Tổ quốc

là nơi duy nhất có đường đường biên giới trên đất liền trên biển, tiếp giáp với Trung Quốc, là khu kinh tế có diện tích lớn nhất trong tất cả các khu kinh tế của Việt Nam, có đủ không gian cũng như quỹ đất mà có thể để phát triển khu kinh tế hiện đại

Cũng như vừa có cửa khẩu quốc tết trên đất liền và cửa khẩu quốc tế trên biển có cảng nước sâu, độc đáo tại Khu công nghiệp Hải Hà và cả Vạn Gia

 

 link video phân tích tiềm nằng về thị trường BĐS Móng Cái

Khu kinh tế giữ vai trò chủ đạo, là địa bàn động lực, điểm giao thoa trong Chiến lược phát triển hai hành lang, một vành đai kinh tế Việt Nam Trung Quốc ASEAN và là một trong hai mũi đột phá trong chiến lược phát triển của tỉnh Quảng Ninh. Đó là một tâm, hai tuyến đa chiều 21 đột phá Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái hội tụ trong mình đầy đủ các tiềm năng phát triển độc đáo, khác biệt đa ngành, tổng hợp mang tầm vóc quốc gia, quốc tế.

     ( Khu Công Nghiệp Hải Hà )

Với định hướng phát triển đó, Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà được đánh giá là khu công nghiệp có quy mô hiện đại, hứa hẹn phát triển thành trung tâm công nghiệp cảng biển lớn, thu hút mạnh đầu tư tại Hải Hà và các địa bàn lân cận, đồng thời tạo điều kiện phát triển hợp tác kinh tế thương mại với Trung Quốc, đặc biệt là khu vực phía Nam của nước bạn thông qua hành lang và vành đai kinh tế. Bên cạnh đó, với nguồn tài nguyên dồi dào, phong phú, đa dạng với rừng vàng, biển Bạc, Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái cũng là một trong những khu vực giàu tài nguyên thiên nhiên, nông lâm, thủy sản hiếm có. Đặc biệt tại thành phố móng cái này có một địa điểm đó chính là Mũi Sa Vĩ. Sa Vĩ là nơi đặt chân, đặt bút lên vẽ hình chữ S. Nó là một điểm du lịch cũng như là điểm thu hút khách du lịch. mũi Sa Vĩ vẫn hiên ngang vững chãi, oai hùng trường tồn cùng dải đất địa đầu Đông Bắc, biển trai cổ dài trên 17 km với những bãi cát trắng ẩn chứa nét hoang sơ, tinh khôi, bao la quyến rũ, ngũ hổ thơ mộng hữu tình

rừng sinh thái đảo Vĩnh Thực, đảo Cái Chiên, các trung tâm mua sắm cũng chính là thế mạnh để phát triển ngành du lịch tại nơi đây Đến với Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, lời bạn đến với cửa ngõ thông thương quốc tế của Việt Nam, với Trung Quốc, ASEAN và thế giới.

các trung tâm mua sắm, các khách sạn  Hay là hồng vận, lợi lai và các sòng bài , là những cái những khu vui chơi giải trí nữa, hay là cái đồng thời có những cái chợ đêm  là những khu là khu kinh tế giúp cho thu hút được rất nhiều khách du lịch hằng năm, đến với móng cái là đến với tiềm năng phát triển du lịch.

CAO TỐC VÀ TIỀM NĂNG

Tiếp theo đó chính là cao tốc cao tốc Vân Đồn Móng Cái. Cao tốc vân Đồn Móng Cái là điểm bắt đầu đầu tiên đầu tiên của cao tốc Vân Đồn Móng Cái là tiếp nối với cao tốc Hạ Long học  tại Km 70+108 đoạn qua  sân bay Vân Đồn và đoàn kết điểm cuối tại Km 150+339 giao với đường dẫn cầu Bắc Luân II thành phố Móng Cái. Tiếp sau đó thì tôi muốn chia sẻ thêm một chút là phần cao tốc . Các vùng liên kết cao tốc thì hiện tại họ Quảng Ninh đã có những cái cao cấp như cao tốc Hạ Long, Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - vân đồn đó là hai cao tốc đã hoàn thành.

Nếu các bạn muốn hiểu rõ và chi tiết thì hãy truy cập đường link này nhé

và cao tốc đã và đang hình thành  Có thể kể đến như là cao tốc  Vân Đồn - Móng Cái và trong tương lai cao tốc mạnh hơn, cao tốc hơn nữa nhiều hơn nữa đó chính là cao tốc Hải Phòng - Thái Bình, Thái Bình -Ninh Bình và khi đó nó sẽ tạo ra một cái là vùng liên kết mạch cao tốc Quảng Ninh sẽ được kết nối với nhau và những tiềm lực cũng như cơ sở hạ tầng của ngày càng mạnh mẽ hơn. Không chỉ có riêng ở tại móng cái, cũng như là khu vực Quảng Ninh hay trên cả nước sẽ được thông thoáng, khi liên lạc dễ thuận tiện đi lại hơn.

 

 

Kết nối với Phạm Minh Quang:

Facebook: https://www.facebook.com/phamminhquan...

Fanpage facebook: https://bit.ly/2PDAdhj

Group mua bán Quảng Ninh: https://www.facebook.com/groups/52108...

Twitter: https://twitter.com/Quang12692795

Instagram: https://www.instagram.com/minhquang9188/

Youtube: https://bit.ly/2DNhmxE

Bài viết liên quan

nếu bạn là nhà đầu tư hay khách hàng đang quan tâm cũng như chuẩn bị mua sản...

Kalong Riverside City là dự án đầu tiên tại Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh...

Dự án kalong riverside city là dự án do chủ đầu tư công ty cổ phần thương mại...

tại sao móng cái lại có sức hút nguồn vốn đổ về đầu tư đến như vậy ?...

trong những năm vừa gần đây móng cái đã có nhưng bước chuyển biến không hề...

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư của khu kinh tế của khẩu móng cái !

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Phạm Minh Quang

0332534454